Books available in: Thailand

 • Book #9
  The Eye of God: A Sigma Force Novel

  อีกหนึ่งปฏิบัติการขุดคุ้ยประวัติศาสตร์ เชื่อมต่ออนาคต ของหน่วยซิกมา!เมื่ออนาคตของโลกถูกเผยให้เห็น วัตถุศักดิ์สิทธิ์จากฟากฟ้าคือสิ่งเดียวที่จะหยุดหายนะนี้ได้ พัสดุประหลาดบรรจุของชวนขนลุกถูกส่งไปให้หัวหน้าหอจดหมายเหตุวาติกัน ณ กรุงโรม จากมืบาทหลวงผู้เสียชีวิตไปเมื่อสิบกว่าปีก่อนพร้อมจารึกโบราณทำนายอวสานของโลกขณะเดียวกัน ภาพปริศนาน่าตะลึงถูกส่งมาจากดาวเทียมของนาซ่าในภารกิจสำรวจดาวหางผู้มาเยือนเมื่ออดีตและอนาคตส่งคำเตือนถึงสิ่งเดียวกัน ภารกิจหยุดยั้งหายนะของหน่วยซิกมาจึงเริ่มต้นขึ้น!


 • Book #8
  Bloodline: A Sigma Force Novel

  หญิงสาวท้องแก่ถูกโจรสลัดลักพาตัวจากเรือยอช์ตหรูกลางทะเลลึก เรื่องคงไม่ถึงมือหน่วยซิกมาถ้าเธอไม่ใช่คนสำคัญ…ลูกสาวคนเดียวของประธานาธิบดีอเมริกา แต่ยิ่งสืบ “ผู้การเกรย์ เพียร์ซ” ก็ยิ่งพบว่า คดีลักพาตัวธรรมดากลับมีเงื่อนงำซับซ้อนขึ้นทุกที ความจริงเบื้องหลังเรื่องนี้อาจเปลี่ยนโฉมมนุษยชาติ วิทยาการอันล้ำหน้าถูกนำมาโยงใยกับปริศนาในประวัติศาสตร์ และ “สายเลือดแท้จริง” คือผู้กำกุญแจไขความลับทั้งหมด!


 • Book #7
  The Devil Colony: A Sigma Force Novel

  มีการค้นพบศพแห้งเหี่ยวหลายร้อยศพในเทือกเขาร็อกกี เกิดเหตุจลาจลในเขตขุดค้นนักมานุษยวิทยาคนหนึ่งตายอย่างทรมานในเหตุระเบิด หลักฐานชี้ไปที่กลุ่มชนพื้นเมืองอเมริกันหัวรุนแรง


 • Book #6
  The Doomsday Key: A Sigma Force Novel

  ที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน นักพันธุศาสตร์ถูกฆ่าในห้องทดลองที่วาติกัน พบศพนักโบราณคดีที่มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ที่แอฟริกา ลูกชายของวุฒิสมาชิกถูกสังหาร นอกค่ายกาชาด เหตุฆาตกรรมในสามทวีปเกี่ยวพันกันอย่างน่าตกตะลึง


 • Book #5
  The Last Oracle: A Sigma Force Novel

  ชายคนหนึ่งถูกลอบยิงตายในอ้อมแขนของผู้การเพียรซ์ ทิ้งปมปริศนาไว้ให้หน่วยสายลับซิกมาคลาย เหรียญโบราณในกำมือผู้ตายกลายเป็นเงื่อนงำสำคัญ โยงไปถึงโครงการลับทางวิทยาศาสตร์ที่จะเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ครั้งใหม่ หน่วยซิกมาต้องหาทางยับยั้งก่อนที่จะสายเกินไป..เพื่อไม่ให้โลกลุกเป็นไฟ


 • Book #4
  The Judas Strain: A Sigma Force Novel

  ร่างของนักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่ใรหลุมศพที่เวนิส เก็บงำความจริงอันน่าพรั่นพรึงที่อาจสั่นคลอนประวัติศาสตร์ ลึกเข้าไปในป่าซากปรักหักพังปิดบังความลับดำมืดเอาไว้ และรหัวพันธุกรรมมนุษย์ ปริศนาที่ไม่เหมือนใครซ่อนอยู่ แต่..ไม่มีอะไรจะถูกฝังกลบตลอดไป เมื่อหน่วยสายลับซิกมาต้องเผชิญหน้ากับโรคร้ายที่ไร้หนทางรักษา หายนะที่จะเปลี่ยนธรรมชาติแสนอ่อนโยนให้กลายเป็นปฏิปักษ์แข็งกร้าวต่อมนุษย์ หรือเงื่อนงำแต่ครั้งอดีตจะเป็นคำตอบของทุกอย่าง


 • Book #3
  Black Order: A Sigma Force Novel

  การกลับมาของหน่วยซิกม่า กับภารกิจใหม่ที่เดิมพันด้วยสิ่งล้ำค่าที่ประวัติศาสตร์อันประเมินค่ามิได้ คือเป้าหมายใหม่ของขบวนการก่อการร้าย งานนี้ทำให้ เกรย์สัน เพียร์ซ ต้องเผชิญกับภยันตรายจากศัตรูที่ไม่ธรรมดา !!ส่วน เพนเตอร์ โครว์ หัวหน้าหน่วยซิกม่า ซึ่งคราวนี้ก็ต้องพบกับโรคประหลาดที่มีที่มาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะคาดคิด การดำเนินเรื่องของ รหัสพระกาฬในครั้งนี้เป็นไปในลักษณะของ 2 เหตุการณ์คู่ขนานที่ดำเนินไปอย่างไม่หยุดยั้ง แล้วใครเล่าจะล่วงรู้จุดจบของเรื่องราวได้ ถ้าไม่ใช่คุณ!! ที่จะเป็นผู้พิสูจน์ความ สนุกตื่นเต้น และร่วมค้นหาความจริงไปกับภารกิจ “รหัสพระกาฬ”


 • Book #2
  Map of Bones: A Sigma Force Novel

  เมื่อกลุ่มคนลึกลับในชุดนักบวช ก่อเหตุนองเลือดกลางมหาวิหารในเมืองโคโลญจน์ เป้าหมายภารกิจคือฉกชิงของที่ไม่มีใครคาดคิด อัฐิธาตุศักดิ์สิทธิ์ของสามกษัตริย์ ผู้เคยเข้าเฝ้าพระกุมารเยซู เถ้ากระดูกถุงนี้ จะเป็นชนวนไปสู่หายนะของโลก! ปฏิบัติการติดตามกลับคืนจึงเริ่มขึ้น พร้อมกับที่ความลับโบราณค่อยๆ เปิดเผย! คุณจะได้พบกับการถอดรหัสลับครั้งโบราณ และการตามรอยปริศนามากมาย ที่ซุกซ่อนอยู่ในโบราณสถานสำคัญของโลกหลายแห่ง ที่คุณจะนึกไม่ถึงเลยทีเดียว